TRUNG TÂM HỘI NGHỊ VÀ CÔNG NGHỆ CƯỚI DIAMOND PALACE

Toạ lạc tại khu vực khu công viên Bắc Tượng Đài, Nhà hàng Diamond Palace – một thương hiệu quen thuộc với người dân thành phố – đã tạo ấn tượng thật đặc biệt cho những ai một lần đến nơi này. Với khuôn viên rộng thoáng mát  nhiều chủng loại cây cảnh tạo nên một thiên nhiên trong lành giữa lòng thành phố.

Nhà hàng Diamond Palace với khung cảnh nên thơ ấy cũng là nơi để bạn chia sẻ niềm vui với gia đình và bạn bè bên những món ăn ngon đặc sắc, để những đối tác kinh doanh gặp nhau thắt chặt mối giao thương. Và cũng đã có biết bao bạn trẻ gửi gắm niềm tin tổ chức tiệc cưới nơi đây. Vẻ đẹp của Nhà Hàng Diamond Palace, vừa lộng lẫy, kiêu sa làm xao xuyến tâm hồn những đôi bạn trẻ.Không gian và cảnh vật ấy là chứng nhân cho tình yêu, ghi lại những phút giây lãng mạn, kết nên mối tơ duyên hạnh phúc dài lâu. Nhà hàng Diamond Palace là sự lựa chọn lý tưởng mà nhiều đôi uyên ương trao gửi những phút thiêng liêng trong đời.

Không phải ngẫu nhiên mà Nhà hàng Diamond Palace luôn là điểm lựa chọn mang lại niềm hạnh phúc cho quan viên hai họ, đó là nhờ đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm của nhà hàng sẽ mang đến nhiều món ăn ngon, trình bày đẹp mắt, để lại dư âm tốt đẹp trong lòng thực khách đến dự tiệc. Không gì vui hơn khi tổ chức tiệc cưới, chủ tiệc và khách mời đều vui vẻ và hài lòng bởi đội ngũ quản lý và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sẳn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Các sảnh tiệc có sức chứa 1000 thực khách  sẽ đảm bảo cho quý khách luôn có được một không gian phù hợp đón tiếp các vị khách quý. Tất cả hoà quyện với nhau từ không gian đẹp, chất lượng thức ăn ngon, dịch vụ tốt đến những tâm hồn đang hạnh phúc, không khỏi khơi dậy trong thực khách sự hứa hẹn sẽ lại đặt chân đến nơi đây nhiều lần nữa để thưởng ngoạn cảnh đẹp, thiên nhiên trong lành, cùng mọi người cảm nhận cuộc sống tươi đẹp.


NHÀ HÀNG DIAMOND PALACE

Địa  chỉ :Lô 02A4.3 khu Bắc tượng đài–Đường cầu Trần Thị Lý-Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 05113.620929 – 05112210929 – Fax: 05113620929

Email: nhahangdiamond@gmail.com– Website: diamondpalace.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/DiamondPalaceDN/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *