97 Phan Chau Trinh, Da Nang, Vietnam
(84.236) 3 822 185
otc@phuongdong.com.vn
Liên hệ
Triễn lãm “Đà Nẵng Tui” Góc nhìn mới về Thành Phố Đà Nẵng
Triễn lãm “Đà Nẵng Tui” Góc nhìn mới về Thành Phố Đà Nẵng

Triển lãm “Đà Nẵng tui” là cuộc chơi giữa nghệ thuật và công nghệ được các bạn trẻ thực hiện đầy sáng tạo tái hiện một Đà Nẵng sinh động, màu sắc và bình dị. Sau gần ba ngày triển lãm, “Đà Nẵng Tui” nhận được nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình từ nhiều người dân đang sinh sống tại thành phố Đà Nẵng.

Triễn lãm “Đà Nẵng Tui” cũng là 1 hoạt động văn hóa bao quát được 1 hình ảnh Đà Nẵng được tái hiện rất sinh động, mang đến cho người dân Đà Nẵng cũng như khách du lịch Đà Nẵng 1 cái nhìn rất mới và sinh động về thành phố du lịch Đà Nẵng xinh đẹp

Ý tưởng của triển lãm gồm 5 câu chuyện nhỏ, mỗi câu chuyện miêu tả một khía cạnh của Đà Nẵng. Qua đó tái hiện một thành phố có núi, cầu, phố, sông và biển.

Đà Nẵng Tui

Mỗi phần mang một ý nghĩa riêng tạo nên một thành phố xinh đẹp và thơ mộng.

da-nang-tui-goc-nhin-moi-me-ve-thanh-pho-da-nang-01

da-nang-tui-goc-nhin-moi-me-ve-thanh-pho-da-nang-01

Triển lãm “Đà Nẵng tui” được các bạn trẻ thổi một làn gió mới mẻ thông qua các hình thức nghệ thuật hiện đại và sáng tạo kết hợp nét cổ điển tái hiện một cách sinh động và đầy màu sắc hình ảnh Đà Nẵng với sự bình dị và thân thuộc.

da-nang-tui-goc-nhin-moi-me-ve-thanh-pho-da-nang-02

“Đà Nẵng tui” còn thể hiện sự chuyển mình của thành phố Đà Nẵng trong thời buổi hiện đại hóa nhưng vẫn giữ được những nét rất riêng vốn có của thành phố biển.

Với 35 tác phẩm thể hiện nhiều loại hình nghệ thuật mang phong cách trẻ trung và năng động như: tranh vẽ màu nước, cắt dán giấy, ảnh chụp, mô hình thực tế kết hợp với công nghệ hiện đại, sáng tạo như 3D Mapping Room và 3D AR Art.


da-nang-tui-goc-nhin-moi-me-ve-thanh-pho-da-nang, Bước vào không gian triển lãm là bước vào hành trình của chuyến tham quan sáng – Sơn Trà, trưa – Bà Nà, Chiều – Ngũ Hành Sơn, đêm – Hải Vân quan thông qua những bức tranh được vẽ bằng máy tính sống động đến từng chi tiết.